ความรัก

งานแต่งเอิร์น จิรวรรณ ภาพงานแต่งเอิร์น งานแต่งเอิร์น

งานแต่งเอิร์น จิรวรรณ ภาพงานแต่งเอิร์น งานแต่งเอิร์น

งานแต่ง เอิร์น จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร เข้าพิธีแต่งงานแล้ว กับ ดราฟ ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง เจ้าบ่าวข้าราชการประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  หลังคบหาดูใจกันได้ 1 ปี ในเช้าวันนี้ (23 มกราคม 2556) บรรยากาศชื่นชื่ม พร้อมหน้า ครอบครัว และเพื่อนฝูง ทั้งสองฝ่าย ส่วนสินสอด นั้นมีการเปิดเผยว่ามี เงินสด 9 ล้าน ,ทอง 119 บาท , เครื่องเพชร 3 ชุด , แหวนเพชร 5 กะรัต ,รถเบนลี่ รุ่นซูเปอร์สปอร์ต 27 ล้านงานแต่งเอิร์น จิรวรรณ ภาพงานแต่งเอิร์น งานแต่งเอิร์น
หายจากวงการบันเทิง เป็นร่วมสิบปีได้ สำหรับ  อดีตนักร้องสาวเสียงดี ค่ายอาร์เอส เอิร์น  จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร หรือในชื่อใหม่ เอิร์น ณัชชา ที่ผันตัวเองไปบริหารโรงแรมเอเชีย ธุรกิจของครอบครัวอย่างเต็มตัว และก็มีข่าวคราวให้เห็นบ้าง ในแวดวงไฮโซ
ล่าสุด สาวเอิร์น ก็มีข่าวให้หลายคนได้ร่วมแสดงความยินดี เมื่อหลังประกาศแต่งงานกับ ดราฟ ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ข้าราชการหนุ่มประจำสำนักนายกรัฐมนตรี หลังคบหาดูใจกันมาได้สักระยะ โดยทั้งคู่ ถือฤกษ์ดี จัดพิธีหมั้นและหลั่งน้ำสังข์แต่งงานกัน ในวันที่ 23 มกราคมนี้ ณ โรงแรมเอเชีย
งานแต่งเอิร์น ดราฟ ดวงฤทธิ์

งานแต่งเอิร์น ดราฟ ดวงฤทธิ์
       ทั้งนี้ว่าที่เจ้าบ่าว ดราฟ-ดวงฤทธิ์  เป็นลูกชายของ นายชาญชัย ชัยรุ่งเรือง อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมและอดีตหัวหน้าพรรคเพื่อแผ่นดินกับ ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ซึ่งหนุุ่มดราฟเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงไฮโซ ทั้งยังเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ ไฟแรง ที่น่าจับตามองอีกด้วย

      สำหรับเอิร์น ณัชชา เตชะหรูวิจิตร  เกิดเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2525  ปัจจุบัน อายุ 30 ปี เคยเป็นนักร้องหญิงในสังกัดอาร์.เอส. โปรโมชั่น โดยอัลบั้มชุดแรกมีชื่อว่า เอิร์น และเพลงทีดังคือเพลง อ๊ะ...อ๊ะอาย, เคยไหม และมีผลงานละครโดยละครเรื่องแรกของเอิร์นคือเรื่อง รักฉันนั้นเพื่อเธอ 

     การศึกษา เรียนชั้นประถมที่รร. เซนฟรังซิสซาเวียร์คอนแวนต์ จนถึง ประถม 6 และเรียนชั้นมัธยมที่โรงเรียนนานาชาติ ISB ( international school Bangkok). การศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยมหิดล นานาชาติ (BBA) และระดับปริญญาโทที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภาคอินเตอร์ โครงการ MIM (Master in Marketing)

     ปัจจุบัน เอิร์น ไปทำงานอยู่ที่โรงแรมเอเชีย และมีตำแหน่งผู้อำนวยกายฝ่ายประชาสัมพันธ์รวมไปถึงเป็น PR ประจำงานต่างๆและเมื่อวันที่ 25ตุลาคม 2555 ได้รับตำแหน่งเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยรุ่นเยาวชน อายุ 19 ปี


งานแต่งเอิร์น ดราฟ ดวงฤทธิ์

งานแต่งเอิร์น ดราฟ ดวงฤทธิ์

งานแต่งเอิร์น ดราฟ ดวงฤทธิ์

 

ประวัติ เอิร์น ณัชชา

ชื่อ     ณัชชา เตชะหรูวิจิตร

ชื่ออื่น  จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร

ชื่อเล่น     เอิร์น

วันเกิด     17 ธันวาคม พ.ศ. 2525

ราศีธนู


ดูดวงความรักปี 2556 หมอช้าง ราศีธนู

ดวงความรัก ควร ระวังเรื่องภายในครอบครัว คุยกันไม่รู้เรื่อง มีการทะเลาะเบาะแว้งกัน และในเรื่องของคำพูด ค่อยๆพูดจากัน ความสุขจะเกิดขึ้นแน่นอนครับ   ความรัก สำหรับคนโสด โอกาสจะประสบความสำเร็จในความรักจะมีสูง ได้พบได้เจอ คนที่ถูกใจ จะมีความคล้ายกับคุณในบางเรื่อง เช่น การพูดการจา นิสัยใจคอ

ดูดวงราศีอื่นๆ
ที่มาจาก :
http://entertain.teenee.com/thaistar/98850.html
http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1358233547&grpid=03&catid=&subcatid=

ภาพประกอบจาก : http://www.mcot.net/site/content?id=50ff582f150ba01976000067#.UP9nIvKW4wo

เข้าสู่หน้าเว็บ horoworld แบบปกติ