ดูดวงฟรี

ดูดวง สีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวงวันเกิด

ดูดวง สีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวงวันเกิด

 วันนี้ Horoworld.com ขออินเทรนด์ กระแสเฟอร์บี้ ด้วยการ ดูดวง เลือกสีเฟอร์บี้ เสริมดวงตามวันเกิดเจ้าของกันค่ะ กระแสเฟอร์บี้มาแรงมากในช่วงนี้ ด้วยเหตุที่เฟอร์บี้เป็นของเล่นที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะผู้ที่รักสัตว์และอยากมีสัว์เลี้ยงน่ารัก ๆ เป็นเพื่อนแต่ไม่มีเวลาและไม่สะดวกที่จะเลี้ยงสัตว์เลี้ยงจริง ๆ จึงหาตุ๊กตาหรือสัตว์เลี้ยงที่เป็นของเล่นทดแทน เอาไว้นอนกอด ไว้พูดคุยแก้เหงา ไว้เป็นเพื่อนเดินทาง  เป็นเฟอร์นิเจอร์ส่วนตัว และบางทีก็ยังไว้สำหรับระบายอารมณ์ที่หงุดหงิดได้อีกด้วย

เฟอร์บี้ (Furby)

 

เฟอร์บี้เป็นตุ๊กตาของเล่นที่ราคาค่อนข้างสูงในปัจจุบัน เพราะผู้ผลิตได้พัฒนาตุ๊กตาเฟอร์บี้ ให้กลายเป็นตุ๊กตาเสมือนมีชีวิตจริง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบความน่ารัก น่าเอ็นดู โดยผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย และยังสามารถเล่นควบคู่ไปกับแอพพลิเคชั่นในสมาร์ท โฟนได้อีกด้วย  จึงทำให้เจ้าเฟอร์บี้กลายเป็นสินค้าที่มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้น และส่งผลให้ความต้องการของตลาดสูงขึ้น และ Hot มากในโลกออนไลน์ 


         สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเรื่องวัตถุสิ่งของเสริมดวงหรือถูกโฉลก  หากต้องการเลือกซื้อเฟอร์บี้ และอยากให้เฟอร์บี้เป็นส่วนหนึ่งในของรักของหวงประจำตัว เหมือนเครื่องประดับเสริมดวงชะตา วันนี้ อ.นิลกาฬ พยากรณ์ แห่ง www.horoworld.com จะมาแนะนำสีของเฟอร์บี้ ที่ถูกโฉลกกับวันเกิดของคุณค่ะ


ดูดวงเลือกสีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวงตามวันเกิด


ดูดวงเลือกสีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวงวันเกิดสีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวง คนเกิดวันอาทิตย์  เหมาะกับเฟอร์บี้สีแดง สีน้ำตาล ส่งเสริมเรื่องความมีพลัง มีอำนาจในการต่อรองและความสำเร็จ หากต้องการเสริมเรื่องความรัก ควรเลือกเฟอร์บี้สีเขียวอ่อน  หรือเขียวเข้มค่ะ   

ดูดวงเลือกสีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวงวันเกิด
สีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวง คนเกิดวันจันทร์   เหมาะกับเฟอร์บี้สีเขียว  สีตองอ่อน   ส่งเสริมเรื่องความสำเร็จ  ได้รับการสนับสนุนและเมตตาจากผู้ใหญ่  หากต้องการเสริมเรื่องความรัก ควรเลือกเฟอร์บี้สีม่วง   หรือสีชมพูอมม่วงค่ะ   

ดูดวงเลือกสีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวงวันเกิดสีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวง คนเกิดวันอังคาร  เหมาะกับเฟอร์บี้สีม่วง  สีน้ำเงิน  ส่งเสริมเรื่องความมีพลัง การมีมิตรภาพที่ดีและมีคนคอยให้ความช่วยเหลือให้มีโอกาสประสบความสำเร็จ หากต้องการเสริมเรื่องความรัก ควรเลือกเฟอร์บี้สีส้ม   หรือสีน้ำตาลเข้มค่ะ   

ดูดวงเลือกสีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวงวันเกิดสีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวง คนเกิดวันพุธ  เหมาะกับเฟอร์บี้สีเขียวหัวเป็ด และสีแสด   ส่งเสริมเรื่องความมีพลัง และความสำเร็จ ในการเจรจาต่อรอง  หากต้องการเสริมเรื่องความรัก ควรเลือกเฟอร์บี้สีเทา  หรือสีดำค่ะ   

ดูดวงเลือกสีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวงวันเกิดสีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี   เหมาะกับเฟอร์บี้สีน้ำเงิน หรือสีฟ้า   ส่งเสริมเรื่องความสำเร็จ  การได้รับเกียรติและการยอมรับ  หากต้องการเสริมเรื่องความรัก ควรเลือกเฟอร์บี้สีทอง หรือสีแดงค่ะ

ดูดวงเลือกสีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวงวันเกิดสีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวง คนเกิดวันศุกร์  เหมาะกับเฟอร์บี้สีเหลือง และสีขาวนวล   ส่งเสริมเรื่องความสามารถ ความโดดเด่น   มีโอกาสในความสำเร็จ หากต้องการเสริมเรื่องความรัก ควรเลือกเฟอร์บี้สีชมพูหรือสีน้ำตาลอมชมพูค่ะ


ดูดวงเลือกสีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวงวันเกิด

   
สีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวง คนเกิดวันเสาร์  เหมาะกับเฟอร์บี้สีดำ สีเทา  ส่งเสริมเรื่องความเข้มแข็ง  ชัยชนะและ ความสำเร็จ หากต้องการเสริมเรื่องความรัก ควรเลือกเฟอร์บี้สีฟ้าหรือน้ำเงินค่ะ   


ดูดวงเลือกสีเฟอร์บี้ (Furby) เสริมดวงวันเกิด
 

 
ข้อมูลนี้(Content) เป็นสิทธิ์ของเว็บไซต์ www.horoworld.com เท่านั้น
หากท่านต้องการนำข้อมูลนี้ ไปเผยแพร่ กรุณานำข้อความการให้เครดิตบทความ(ที่ด้านล่าง)
ได้แก่ โฮโรเวิลด์โลโก้ ข้อความ พร้อมลิงค์  ให้ครบถ้วน
และวางไว้ใต้บทความ(Content)ที่คุณนำไปเผยแพร่ที่เว็บไซต์ของคุณด้วยคะ

ข้อความการให้เครดิตบทความกับ www.horoworld.com 

ดูดวงฟรี  ดูดวงแม่นๆ ได้อีกเพียบที่นี่ http://www.horoworld.com
พูดคุย ดูดวงฟรีๆ ในเว็บบอร์ด กับหมอดูโฮโรเวิลด์ ที่นี่

บทความโดย อ.นิลกาฬ พยากรณ์ ใช้วิชาเลขศาสตร์สากล (รหัสลับไคโร)

 


 อ.นิลกาฬ พยากรณ์ 
ประวัติ อ.นิลกาฬ พยากรณ์

- พูดคุยดูดวงทางเว็บบอร์ดกับ
อ.นิลกาฬ พยากรณ์
- พูดคุยดูดวงสดกับ  อ.นิลกาฬ พยากรณ์ โทร.1900-111-080 รหัส 824
- ดูดวงสดทางเว็บแคม Live Chat กับ อ.นิลกาฬ พยากรณ์
- ฝากดวงให้หมอดูกับ อ.นิลกาฬ พยากรณ์
 


บริการฝากดวงกับ อ.นิลกาฬ แบบ VIP และ บริการดูดวงอื่นๆ

คลิกที่ปุ่ม เข้าใช้บริการ ด้านล่างนี้เลยค่ะ


ดูดวง 5 คำถาม (การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ โชคลาภ)
 พยากรณ์ ดวงชะตา(ศาสตร์พื้นฐาน) เรื่อง การงาน ธุรกิจ การเงิน ความรัก
การเรียน สุขภาพ โดยคุณสามารถเลือกถามดวงจากเรื่องอะไรก็ได้ 5 คำถาม
ทำนายตอบเป็นเสียง และทำนายตอบเป็นข้อความ
ราคา 399

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก : http://www.hasbro.com/beyblade/en_US/shop/details.cfm?R=9A798988-5056-9047-F515-F13C9BBAC095:en_US
http://music.mthai.com/hotissue/155594.html
http://www.bbc.co.uk/news/business-19947073
http://mall.tarad.com/product_5045.5073?disp=product
http://www.squidoo.com/2012-furby-colorsศูนย์รวมข้อมูลดีๆที่นี่ที่เดียว: free.horoworld.com
ท่านสามารถติดตามพวกเราได้บน Facebook คลิกที่นี่เลย !!

เข้าสู่หน้าเว็บ horoworld แบบปกติ